Những lưu quan trọng cần biết khi thiết kế web kinh doanh đặc sản

Thứ Năm, 16/02/2017, 15:50 GMT+7

Website bán hàng không chỉ là cửa hàng trực tuyến mà còn là phương thức thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng của nhiều doanh nghiệp và người bán hàng. Sau khi trải qua những bước từ tìm kiếm ý tưởng, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, tìm nguồn hàng…bạn sẽ bước đến giai đoạn “xây dựng” cửa hàng trực tuyến cho mình.

  • Lựa chọn giao diện đặc sản cho website

Website không chỉ giúp bạn kinh doanh và tiếp cận khách hàng mà còn là nơi thể hiện phong cách của chính bạn. Lựa chọn một giao diện website đẹp và chuyên nghiệp cũng chính là cách bạn thể hiện bản thân và công việc kinh doanh của mình.

Với màu sắc hài hòa cùng với bố cục sản phẩm, thanh menu, các trang nội dung….là những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn giao diện cho mình. Với kho Giao diện không giới hạn cũng như khả năng tùy biến theo nhu cầu người dùng của  bạn có thể chọn lựa và thay đổi giao diện bất cứ lúc nào.

  • Hình ảnh – yếu tố quan trọng trên website

Khách hàng khó có thể sờ tận tay xem tận mặt, và cảm nhận các sản phẩm của bạn trên website, vì vậy hình ảnh và video là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết tình trạng này. Trước khi đăng ảnh sản phẩm lên website, bạn hãy đầu tư vào việc chụp ảnh sản phẩm hoặc lựa chọn hình ảnh có cùng nền, chất lượng đồng đều.

Nếu bạn là một người mua hàng, khi vào một website mà hình ảnh sản phẩm lộn xộn, hình to hình bé, thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu phải không? Vì vậy, đầu tư vào yếu tố hình ảnh sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

  • Nội dung trên website đặc sản

Không chỉ hình ảnh, những nội dung và các trang thông tin cũng là nơi giúp bạn níu chân khách hàng lâu hơn và thu hút khách hàng. Khi khách hàng xem sản phẩm, những dòng mô tả sản phẩm từ kiểu dáng, size, chất liệu cho đến màu sắc phù hợp là những điều được khách hàng quan tâm.

Không chỉ có nội dung mô tả sản phẩm, các trang thông tin từ giới thiệu shop bán hàng, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, chính sách hoàn trả …cũng là những trang bạn cần quan tâm và chú trọng đầu tư. Đây là những trang cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, các chính sách càng chi tiết và rõ ràng bao nhiêu, khách hàng sẽ càng thấy yên tâm hơn khi mua hàng trong shop của bạn.

  • Chỉnh sửa website và quản lý sản phẩm

Chính sửa và quản lý sản phẩm là những yếu tố gây khó khăn cho nhiều chủ shop bán hàng khi sử dụng website. Tuy nhiên, với website được thiết kế từ nền tảng , dù không am hiểu về code hay kỹ thuật, bạn vẫn có thể chỉnh sửa website và quản lý sản phẩm hiệu quả. Trang Admin được thiết kế khoa học, bạn có thể xem báo cáo đơn giản về số lượng sản phẩm, đơn hàng và khách hàng từ trang chủ Admin.

Số lượng sản phẩm không giới hạn, bạn có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm, đăng ảnh sản phẩm, tạo chương trình khuyến mãi hay nhóm các sản phẩm với nhau nhanh chóng từ trang Admin. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi về giao diện, bạn có thể trực tiếp thay đổi ngay trong phần quản trị Giao diện. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng website hoặc chat trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng  để nhận được tư vấn nhanh nhất cho khó khăn của mình. Với kho Ứng dụng và Trang Chuyên gia, bạn có thể lựa chọn các ứng dụng hữu ích với chi phí tối ưu cho website của mình cũng như những tư vấn từ các chuyên gia .

Một website sẽ giúp bạn kinh doanh đặc sản hiệu quả hơn. Bắt đầu từ việc thiết kế website, lựa chọn giao diện, đăng tải sản phẩm, nội dung….bạn có thể bán hàng ngay lập tức.

Nếu danh sách sản phẩm kinh doanh của bạn càng nhiều đặc sản các vùng miền thì web đặc sản của bạn càng phong phú thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và bạn có thể tham khảo bài viết 4 loại đặc sản Phú Quốc nhất định nên mua làm quà khi ghé thăm hòn đảo ngọc này! nếu sản phẩm bạn bán đang còn thiếu về đặc sản Phú Quốc. Đặc sản Phú Quốc là 1 trong những loại đặc sản được bán chạy trên thị trường kinh doanh đặc sản hiện nay.

Chọn mua đặc sản Phú Quốc chất lượng nhất ở đâu?

Chọn mua đặc sản Mỹ cao cấp bổ dưỡng và chất lượng nhất ở đâu?

Vào xem hơn 1.522 tin đặc sản đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về sản phẩm, nguồn gốc, thương hiệu đặc sản, phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn - Đăng tin mua bán đặc sản miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Đặc sản ngon
Tags: thiết kế web bán hàng, thiết kế web đặc sản, lưu ý khi thiết kế web bán đặc sản, website đặc sản
ThietKeWebSitePro.vn / Kiến thức marketing online
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: thiết kế web bán hàng, thiết kế web đặc sản, lưu ý khi thiết kế web bán đặc sản, website đặc sản
ThietKeWebSitePro.vn / Kiến thức marketing online